shopquatang
 
Share:
Notifications
Clear all
shopquatang
shopquatang
Group: Registered
Joined: 2021-06-14
New Member

About Me

Những món quà sinh nhật cho bạn gái ở xa vô cùng độc đáo và ý nghĩa

Yêu xa luôn đồng nghĩa với nhiều thiệt thòi, thiếu thốn tình cảm do đối phương không có ở bên cạnh bạn. Dù rất nhớ nhưng chẳng thể nào làm gì được, chỉ biết thể hiện tình cảm qua vài dòng tin nhắn, cảm giác bất lực này chỉ có những ai đã từng trải qua mới có thể hiểu hết được. Những món quà sinh nhật cho bạn gái ở xa là điều duy nhất bạn có thể gửi tặng. Dưới đây cửa hàng quà tặng lisa cosmetics gửi bạn danh sách những món quà cho người yêu ở xa ý nghĩa nhất, mà bạn có thể tặng chúng trong dịp sinh nhật.

Quà sinh nhật cho bạn gái ở xa

Con gái thường rất sâu sắc cho nên các bạn trai cần phải tìm 1 món quà thật ý nghĩa để gửi tặng tới các nàng. Ngay sau đây là những món quà tặng thường được dùng nhất để bạn gửi tặng tới bạn gái ở xa.

NO1: Gấu bông

Món quà này rất được các bạn nữ yêu thích. Do đó, bạn có thể dùng nó để gửi gắm tặng cho các nàng nhân dịp ngày sinh nhật. Những con gấu bông to là một sự lựa chọn ưu tiên. Nó sẽ giúp các nàng vơi bớt được phần nào nỗi cô đơn. Mỗi khi ôm gấu, kích thước to lớn của nó sẽ làm nàng cảm giác bạn đang có ai ở bên cạnh.

Xem thêm gợi ý quà tặng: https://www.pinterest.com/shopquatructuyen/ 


Một chú gấu bông xinh xắn

NO2: Gối ôm

1 chiếc gối ôm vô cùng dễ thương, êm ái và mềm mại sẽ giúp các nàng ôm và đi vào giấc ngủ, ngủ được ngon và sâu giấc hơn. Đây là một món quà mà bạn không nên bỏ qua khi mua quà tặng.

NO3: Một bố hoa

Con gái rất thích được tặng hoa, thế nhưng vì hoàn cảnh yêu xa nên mà bạn không thể tới trực tiếp để tặng cho cô nàng được. Không sao, bạn vẫn có thể làm được điều đó nhờ vào dịch vụ chuyển phát hoa. Hãy đặt 1 bó hoa tươi mà cô ấy thích rồi sau đó nhờ người chuyển tới cho cô ấy. 
Bạn có thể nhờ dịch vụ chuyển phát hoa để viết hộ thông điệp, để thiệp trong đóa hoa tươi rồi mang đi tặng. làm như vậy sẽ rất là ý nghĩa đây! Chắc chắn cô ấy sẽ rất hạnh phúc.

Nhiều lựa chọn quà tặng dạng cho bạn tại shop quà tặng gần đây 


Một bó hoa xinh đẹp trong ngày sinh nhật của nàng

NO4: Son môi

Con gái rất thích son môi và đó là lý do bạn nên tặng món quà này cho cô ấy vào ngay ngày sinh nhật khi yêu xa. Nếu không biết cô ấy thích màu son nào, hãy mua cả bộ và để cô ấy sử dụng mỗi ngày 1 màu. Giá của chúng cũng khá rẻ cho nên chi phí không phải là một vấn đề.


Son môi cho người mình yêu

Lời kết

Món Quà sinh nhật cho bạn gái ở xa chưa bao giờ là điều đơn giản cả. Việc này đòi hỏi bạn cần phải dành rất nhiều tâm tư, tình cảm cũng như sự thấu hiểu người ấy để có thể lựa chọn một món quà sao cho phù hợp. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà quá đặt nặng về vấn để món quà gì đó. Thay vào đấy hãy dành nhiều thời gian hơn để quan tâm, bày tỏ tình cảm của mình dành cho người ấy.

 

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments